Úc: Tín dụng nhà ở không có khả năng cất cánh

Tài chính nhà ở là một chủ đề khá nhàm chán để nói, mặc dù nó có thể là yếu tố quyết định liệu thị trường bất động sản sẽ bùng nổ hay suy giảm. Trong nhiều lĩnh vực của đất nước, lĩnh vực chuyên môn này khá phát triển. Cho đến nay, khu vực đông dân nhất của Úc là Victoria, với nhiều nhà sản xuất và thiết bị lành nghề. Những loại công nhân kỹ thuật này hoàn toàn có khả năng tìm đường đến Sydney hoặc Melbourne nếu giá nhà đất đang tăng.

Chuyển từ Úc, hãy nói về lĩnh vực hỗ trợ. Có một hệ thống hỗ trợ tài chính rất phức tạp cho những người muốn thuê, mặc dù bản chất thực tế của điều khoản có xu hướng khó tìm hơn. Úc đã đặc biệt may mắn cho những loại người này, với chính phủ cung cấp toàn bộ lợi ích nhà ở để cố gắng và làm dịu cú đòn nhận ra rằng thị trường bất động sản là một doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

Bây giờ chúng tôi đã xem xét các cơ chế của nhà ở, chúng ta hãy xem hoạt động của tiền trực tuyến. Một mặt, đây là nơi mà các mặt hàng cơ bản như một ngôi nhà có thể được trả tiền trong vài giờ. Mặt khác, nói chung nó là một quá trình chậm hơn, đòi hỏi một quá trình thanh toán và điều chỉnh số dư dài. Kết quả là, không ai thực sự biết mọi người bắt đầu có thể sử dụng Internet nhanh như thế nào để tài trợ cho một căn hộ hoặc nhà.

Thật công bằng khi nói rằng lĩnh vực bất động sản, nơi cung cấp phần lớn các khoản vay để tài trợ cho một ngôi nhà, có thể phải chịu một phần đau đớn ngày càng tăng. Sự phức tạp gia tăng của hoạt động đã đưa ra một vấn đề duy nhất cho dịch vụ, vì việc bán và mua tài sản có thể yêu cầu cả thông tin cụ thể từ mỗi bên. Sự phức tạp của việc làm cho hệ thống giao dịch này hoạt động trực tuyến đã dẫn đến sự ra đời của các hệ thống mới hơn, giống như thế chấp kiểu Mỹ của các công ty toàn cầu. Tất cả điều này sẽ hữu ích cho những người có nhu cầu tài chính cụ thể, nhưng họ sẽ không có cùng loại trải nghiệm mà một số người đang tìm kiếm trong lĩnh vực bất động sản.

Các ngân hàng đã rất vui mừng khi giúp mọi người chuyển tín dụng xấu của họ sang lĩnh vực sở hữu nhà, đặc biệt thông qua các chương trình như Chương trình Cho vay Giáo dục Homebuyer của Fannie Mae, cho phép những người có điểm FICO từ 700 trở xuống có được tài chính. Tất nhiên, có thể mất một thời gian để các dịch vụ cho vay chấp nhận rằng đó là một người dân tộc thiểu số không phải là người da trắng có khả năng nhận nhà cao nhất.

Sự khôn ngoan thông thường là tài chính nhà ở là chủ đề thảo luận nóng nhất. Nó có thể không có tác động như trước đây, nhưng điều đó không có nghĩa là thị trường đang hướng tới bất kỳ sự suy giảm nào. Thực tế đơn giản là những người tài chính chỉ đơn giản là không nhận thức được cảnh quan mới. Họ là một chặng đường dài từ đến tốc độ.

Không có nghi ngờ rằng sẽ có nhiều người tham gia vào thị trường bất động sản và sẽ có nhận thức lớn hơn về tầm quan trọng của tài chính nhà ở. Nếu thị trường nhà đất không làm những gì cần thiết để thuyết phục công chúng rằng nó đi đúng hướng, thì không có gì phải bàn cãi rằng dân số sẽ trở lại hình thức sinh hoạt phí.